◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Thomaslawton)


PhotoProfile descriptionRegistration date
06 May 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Thomas
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (26 )
Area : Ashdod


Not ranked
A few words

Cách phân biệt giày nữ đẹp chính hãng trên thị trường

 

Giày nữ chính hãng nhiều mà giày nữ fake cũng nhiều ngang ngửa, còn được thiết kế tinh xảo giống giày chính hãng tới hơn 90%. Đọc hết bài viết dưới đây đảm bảo với bạn việc phân biệt giày nữ đẹp chính hãng trên thị trường “dễ hơn ăn ớt”. Cùng tìm hiểu với Shop Bán Giày Timan nhé!

 


 

1. Tại sao giày nữ chính hãng được ưa chuộng hơn?

1.1 Tiết kiệm được một khoản chi phí

 

Giày giá rẻ không có nghĩa chi phí mình bỏ ra cũng thấp. Nên mua giày hàng hiệu bởi vì tuổi thọ sử dụng trung bình lâu. Ngoài ra, thay vì phí tiền mua 2, 3 đôi giày fake giá rẻ thì Supersports khuyên bạn nên đầu tư mua đôi giày thích đáng nhất. Đôi giày tốt sẽ bảo vệ tốt đôi chân, tránh các chấn thương hoặc chi phí sửa giày. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đó!

1.2 Bảo vệ tốt cho đôi chân

 

Thông thường những đôi giày hàng hiệu được sản xuất theo một quy trình chuyên nghiệp, tỉ mỉ từng chi tiết. Trang bị công nghệ tiên tiến giúp giày bền bỉ và chắc chắn, hỗ trợ tối đa quá trình luyện tập và di chuyển. Chọn đôi giày tốt giúp hạn chế chấn thương, bảo vệ bàn chân tốt nhất trước các tác động bên ngoài.

1.3 Giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi

 

Vì đã qua chọn lọc kỹ càng và trải qua quy trình sản xuất tỉ mỉ, các đôi giày chính hãng thường có form dáng gọn gàng và tinh vi. Thiết kế được chỉn chu với các đường may được gia công cẩn thận. Dù cho rằng bạn có mua Giày superfake đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ không giống tuyệt đối hàng thật vì những điểm thiếu tinh tế từ chất lượng đến kiểu dáng.

 

Bên cạnh bảo vệ chân tốt thì mang giày nữ đẹp chính hãng sẽ giúp bạn tự tin mọi lúc đặc biệt còn “tôn” bộ outfit mà bạn đang diện. Số lượng ít cũng được miễn chất lượng là được.

 

2. Phân biệt giày nữ đẹp chính hãng bằng cách nào

 

2.1 Hộp giày

 

Khi bạn mua bất cứ đôi giày real nào thì chắc chắn rằng sẽ kèm theo hộp giày. Hộp giày kèm theo này sẽ rất chắc chắn và cứng cáp với đầy đủ thông tin cần thiết như: logo, tên hãng với mực in sắc nét và rõ ràng.

 

Hơn nữa, thông thường trên hộp sẽ có dán nhãn và trên nhãn sẽ có tất cả thông số liên quan đến đôi giày như: xuất xứ, kích cỡ,... Tất nhiên, các thông số này sẽ trùng với thông số bên trong đôi giày.

 

2.2 Đường may

 

Tiêu chí quan trọng để phân biệt được giày real (Authentic) phải kể đến đó là đường may trên chiếc giày. Cách check giày chính hãng này được khá nhiều người áp dụng và dễ dàng nhận biết.

 

Vì những đôi giày chính hãng luôn được thiết kế và may rất cẩn thận, các đường may luôn đều đặn, liền mạch và ngay ngắn, cân đối. Chính vì vậy, khi bạn thấy những đôi giày có đường may xô lệch, xiêu vẹo hay ngắn quãng thì đó chắc chắn là hàng fake kém chất lượng. 

 

2.3 Lót giày

 

Phần lót giày ở những đôi giày chính hãng sẽ luôn được cố định chắc chắn vào đế giày. Trong khi ở những đôi giày fake, lớp lót thường được dán một cách cẩu thả, thường rất dễ bong tróc và những chữ in trên lót giày không được sắc sảo, rõ ràng hơn so với những đôi giày real. Ngoài ra, ở hãng Adidas lót giày sẽ được in tên hãng rất đặc biệt mà bạn có thể dựa vào trên đặc điểm này để biết cách phân biệt giày adidas real và fake.

 

2.4 Gót và đế giày

 

Một đôi giày chính hãng sẽ có đế giày được cắt gọt tỉ mỉ và chính xác để nó có thể đứng chắc chắn và ngay ngắn trên một mặt phẳng. Còn với những đôi giày nhái, giày fake, đế giày sẽ có đường cắt xô lệch, xiêu vẹo khi được đặt trên mặt phẳng.

 

 

Lời kết

 

Thời nay càng hiện đại càng có nhiều sự lựa chọn về giày dép. Chọn lựa mua loại giày nào là tùy thuộc vào nhu cầu mua sắm của bạn. Shop Bán Giày Timan mong rằng bạn sẽ chọn các loại giày nữ đẹp chính hãng để trở thành người mua sắm thông thái nhất.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum