◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Salvadorcasey)


Profile description

Registration date
12 October 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Salvadorcasey
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 03 Apr 1928 (95 )
Area : Ashdod


Not ranked
A few words

Khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Smart City - Cen Hà Nội

 

 

Vinhomes Smart City được ví như một kỳ quan giữa lòng Thủ Đô. Là không gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng hoàn hảo cho những ai yêu thích sự năng động, cá tính và thời thượng. Đây được coi là tọa độ vàng của cuộc sống hiện đại, năng động. Không chỉ thuận tiện cho cư dân di chuyển về mọi hướng trong thành phố, Vin Smart City còn có tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản mọi thời đại.

 

Là  “thành phố quốc tế của những công dân toàn cầu” ,  Smart City Vinhomes  còn là nơi tập trung rất nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam, lời hứa sẽ mang đến cho những người trẻ hiện đại, năng động một ước mơ không gian. Bạn có muốn trở thành một dân cư để trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất tại đây? Hãy cùng theo chân Cen Group Hà Nội tìm hiểu thêm về khu đô thị sang chảnh này nhé.

 

Toàn Cảnh đại đô thị thông minh Smart City Vinhomes

 

Là thành phố thông minh đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Vinhomes Smart City Tây Mỗ thuộc sản phẩm tiên phong của Vinhomes. Áp dụng các công nghệ thông minh vào các dự án bất động sản. Với hệ sinh thái thông minh hoàn chỉnh dựa trên 4 yếu tố cốt lõi: Căn hộ thông minh, Vận hành thông minh, An ninh - an toàn thông minh, Cộng đồng thông minh.

 

Tên dự án: Đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City - tập đoàn Vingroup

 

Vị trí: Tây Mỗ - Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

 

Quy mô: 280 héc-ta

 

Độ cao trung bình: 35 - 39 tầng

 

Diện tích: 28 - 92m2/ căn hộ

 

Những điểm nổi bật tại Vinhomes Smart City - khu đô thị trong mơ

 

Trong thời đại ngày hôm nay, khi ai đang tất bật lo toan với cơm áo gạo tiền. Nhu cầu tìm kiếm một số trạng thái sống không gian, phóng đại, nghỉ thư và lấy lại sức là ưu tiên một số hiện đại con. Hiểu được điều này của khách hàng, Vingroup - chủ đầu tư xây dựng Thành phố Thông minh đã chú trọng kiến ​​trúc tạo ra một đời sống xanh không gian. Điều hòa, gần giữa thiên nhiên và con người giữa Hà Nội xa hoa. Vì vậy, các khu đô thị phần lớn đều được bao phủ bởi cây xanh, thảm cỏ lớn và những thác nước đá nhân tạo kỳ hạn. Hệ thống sân gôn, bể bể, vườn Nhật cũng như hàng loạt công ty dịch vụ khác nhau, nên thương hiệu có 1-0-2 của khu đô thị Vinhomes Smart City; hẹn sẽ trở thành không gian “vàng”. Nơi hội tụ những tinh hoa của cuộc sống để bạn tận hưởng và khám phá.

 

Có thể nói, trở thành cư dân của Smart City Vinhomes, bạn sẽ có thể làm chủ thế giới công nghệ bằng sự hiện diện của chính mình. Vingroup cam kết kiến tạo nên một không gian sống sang chảnh đẳng cấp dành cho khách hàng cùng với đó nâng cấp IQ thành phố để trở thành một đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Với tất cả các yếu tố kể trên đã khiến bạn sẵn sàng trải nghiệm môi trường sống đẳng cấp, sang chảnh tại đây? Liên hệ ngay với Cen Hà Nội để được tư vấn kỹ hơn về khu đô thị Vinhomes Smart City nhé. Công ty Cen Group - Tập đoàn tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum