◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Oanhecomaxozone)


Profile description

Registration date
06 August 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Oanhecomaxozone
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Công nghệ lọc nước giếng khoan mới nhất hiện nay

Nguồn nước sinh hoạt sử dụng chủ yếu hiện nay của các gia đình đều từ giếng khoan mà ra. Tuy nhiên nguồn nước đang ngày một bị ô nhiễm nên có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người khi sử dụng. Vì vậy lọc nước giếng khoan là một nhu cầu cấp thiết để mang lại nguồn nước sạch đảm bảo và an toàn nhất. Vậy sử dụng công nghệ nào để có thể lọc nguồn nước giếng khoan này đảm bảo? Ecomax xin giới thiệu bạn đọc một công nghệ tân tiến nhất hiện nay đó là công nghệ Ecomax Water. Để rõ hơn về công nghệ này bạn đọc hãy xem chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Cấu tạo hệ thống lọc nước giếng khoan bằng công nghệ Ecomax Water

Ecomax là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong việc cung cấp giải pháp nước sạch cho nhu cầu của con người. Một trong những giải pháp hay nhất sở hữu công nghệ tiên tiến nhất của hãng đó là máy lọc nước giếng khoan Ecomax. Sản phẩm này của hãng đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với nguồn nước sạch tạo ra từ hệ thống lọc nước mang công nghệ bậc nhất này.

Xử lý lọc nước giếng khoan với công nghệ Ecomax Water giải pháp toàn diện cho mọi gia đình.

Loại máy này được hoạt động theo nguyên lý lọc kín áp lực của Mỹ nên có thể đảm bảo loại bỏ được nước có mùi hôi tanh, nước bị đục vàng, nước bị nhiễm phèn, nhiễm sắt hay các hóa chất độc hại khác. Công nghệ lọc nước giếng khoan của bộ lọc nước giếng khoan Ecomax xử lý nước theo cơ chế bơm lên đẩy qua bồn phản ứng, sau đó được oxy hóa và được bơm đẩy áp lực qua hệ thống lọc. Máy xử lý nguồn nước giếng khoan được sạch sẽ là nhờ 3 cấp lọc bao gồm:

Với 3 cấp lọc nước ưu việt của Ecomax sẽ giúp loại bỏ các chất bẩn, độc tố, kim loại nặng, loại bỏ màu mùi được tốt nhất.

 • Cấp lọc thứ nhất là cấp lọc thô, nó có tác dụng giúp loại bỏ hoàn toàn được các tạp chất ô nhiễm như kim loại, chất bẩn, vi khuẩn và giúp ổn định được độ pH trong nước được tốt nhất.

 • Cấp lọc thứ 2 là cấp lọc tinh sử dụng carbon hoạt tính. Cấp lọc này có chức năng chính là xử lý màu mùi, độc tố, tạp chất hữu cơ có trong nước giếng.

 • Cấp lọc thứ 3 là làm mềm nước. Cấp lọc này có chức năng chính là loại bỏ canxi, magie ra khỏi nguồn nước và giảm thiểu việc hình thành cáu cặn, bám ố trên các thiết bị gia đình.

Ưu điểm nổi bật của lọc nước giếng khoan bằng công nghệ Ecomax Water  sở hữu

Hệ thống xử lý nước giếng khoan bằng công nghệ lọc nước giếng khoan gia đình Ecomax Water có nhiều ưu điểm nổi bật khiến nhiều người tin dùng. Cụ thể:

Xử lý nguồn nước giếng khoan với hệ thống lọc nước sẽ giúp mang đến nguồn nước sạch tối ưu nhất.

 • Có thể xử lý triệt để được các khí độc gây hại như: metan, hydro sunphua, amoni,...

 • Có thể xử lý được các kim loại nặng triệt để như: sắt, mangan, cianua,...

 • Hệ thống qua xử lý không sử dụng lõi lọc, không dùng cát thạch anh, than hoạt tính trong quá trình lọc nên sẽ đảm bảo an toàn cho nguồn nước luôn sạch.

 • Không sử dụng điện năng, nhiệt năng hay hóa chất khi xử lý nước giếng khoan nên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí tối ưu.

 • Quá trình vận hành của hệ thống xử lý nước thải diễn ra trơn tru không gây tắc nghẽn và khống chế được khối lượng xử lý nước thải.

 • Nguồn nước sạch sau khi xử lý đảm bảo an toàn theo quy định.

Lời kết

Hy vọng với những gì chia sẻ ở trên đã giúp bạn đọc biết được công nghệ lọc nước giếng khoan mới nhất hiện nay là gì. Công nghệ Ecomax Water là phương pháp hiệu quả giúp mang lại nguồn nước sạch cấp thiết cho mỗi gia đình hiện nay. Nếu gia đình bạn cần đến các giải pháp lọc nước an toàn hiệu quả hãy đến với Ecomax ngay nhé.

 

⇒ Xem thêm thông tin về lọc nước giếng khoan ecomax tại social: https://dribbble.com/ecomaxwater/about 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum