◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Justinbozeman)


PhotoProfile descriptionRegistration date
30 June 2023
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Justin
Sex : Man
Status : Single, without children
Birthday : 24 Dec 1996 (26 )
Area : Ashdod


Not ranked
A few words

Bảo quản giày nữ đẹp màu trắng siêu nhanh bao hiệu quả tại nhà

 

Mang giày trắng là chuyện nhỏ, bảo quản nó được mới là chuyện lớn. Các cô nàng của Giày Timan chắc không ít lần dở khóc dở cười với chuyện giày trắng bị dính bùn đất, bị dính màu đồ ăn, bị ố vàng,... Nếu nàng nào còn đang đau đầu hay trầm cảm với những vấn đề này thì kéo ngay xuống dưới Shop Giày Đẹp Timan mách cho bạn cách bảo quản giày nữ đẹp màu trắng siêu nhanh bao hiệu quả tại nhà đấy!

 

 

1. Ưu điểm của giày nữ màu trắng 

 

Trước tiên, vì màu trắng là gam màu trung tính nên hoàn toàn có thể đi cùng với hầu hết kiểu dáng và màu sắc trang phục khác. Điều đó giúp giày nữ đạp màu trắng trở thành “vị hoa hậu thân thiện” với bất kỳ mọi thể loại trang phục, từ phong cách hầm hố đến thường nhật mỗi ngày. 

 

Lý do tiếp theo sẽ nằm ở khả năng “trẻ hoá” bất ngờ đến từ những đôi sneaker trắng. Sở dĩ, chúng ta thường ví một đôi giày nữ đẹp màu trắng được như ngọn đèn thắp sáng cả set trang phục quả không hề sai. Giày nữ màu trắng luôn là “liều thuốc cứu nguy” cho lỗi trang phục quá chìm và thậm chí cứu nguy bạn trước nguy cơ bị già hoá phong cách. 

 

Cuối cùng, giày nữ đẹp màu trắng rất được việc trong khoản giúp người mặc định hình và nâng cấp phong cách. Cùng với gam màu trắng nổi bật, set đồ ngay lập tức như được thổi vào một làn gió mới khiến vẻ ngoài trang phục trở nên tươi mới, nổi bật và hút mắt hơn. 

 

 

2. Cách bảo quản giày nữ đẹp màu trắng siêu nhanh bao hiệu quả tại nhà

 

Nhược điểm của những đôi giày nữ màu trắng, cũng đồng thời là nỗi đau của khổ chủ, đó là rất dễ bị vấy bẩn. Từ đó, việc giữ cho đôi giày luôn như mới hay làm sao để bảo quản em Giày Đẹp này luôn là thử thách với người mang. 

 

2.1 Sử dụng nến

 

Sử dụng nến là một cách bảo quản giày trắng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Nó giúp tạo một lớp màng trong suốt ở bề mặt của giày, mục đích là ngăn các vết nước bẩn dính bám lên giày màu trắng.

 

Giá thành của sản phẩm này rẻ và bán ở rất nhiều nơi, chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm mua tại cửa hàng tạp hóa. Cách làm này được thực hiện như sau bạn lấy nến trắng và trà lên bề mặt của giày, sau đó dùng máy sấy hơi nóng phần nến này để chúng chảy ra và thấm vào bên trong giày.

 

2.2 Dùng xịt Nano

 

Xịt nano được biết đến là một dung dịch vệ sinh giày nổi tiếng. Nhờ sản phẩm này mà đôi giày của bạn sẽ tạo được lớp mỏng trong suốt ngăn nước bám vào bề mặt giày, đặc biệt là giày trắng. Bạn xịt càng nhiều lớp lên bề mặt giày thì giày sẽ càng có khả năng chống nước cao.

 

2.3 Sử dụng dung dịch tẩy trắng

 

Dung dịch tẩy trắng là một sản phẩm của các chất hóa học. Những vết ố vàng xuất hiện trên giày trắng nếu không được xử lý ngay thì sau này sẽ rất khó làm sạch. Lúc này bạn có thể sử dụng dung dịch tẩy trắng, dung dịch này có thể là xà phòng, hoặc nước rửa chén.

 

 

Lời kết

 

Dù mang giày màu gì thì những cô nàng xinh xắn ơi đừng quên vệ sinh và bảo quản em giày nữ đẹp màu trắng của mình thật tốt nhé. Shop Giày Đẹp Timan Chúc bạn thành công!

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum